LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO KHÁCH HÀNG TẠI DỰ ÁN VINH NEW CENTER

Ngày 13&14/12/2022, Công ty cổ phần Ngọc Thịnh Holdings đã tổ chức Lễ Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất cho Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư tại dự án Vinh New Center giai đoạn 1.

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất – minh chứng giá trị, đề cao tính pháp lý minh bạch tại Ngọc Thịnh Holdings

Chỉ sau hơn 6 tháng mở bán, với rất nhiều nỗ lực Ngọc Thịnh Holdings đã đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý để cấp GCNQSDD một cách nhanh chóng. Chia sẻ từ cô N.T.V “Nhận được thông báo có sổ và thư mời bàn giao của công ty, cô và gia đình rất hài lòng vì đã lựa chọn đúng dự án và CĐT uy tín. Đồng thời buổi lễ được công ty tổ chức trân trọng và bài bản. Qua lần này cô rất cảm thấy rất có niềm tin với công ty, hy vọng sẽ có cơ hội tham gia cùng với công ty ở những sản phẩm khác”. Niềm vui và sự an tâm của khách hàng là động lực to lớn giúp Ngọc Thịnh Holdings ngày càng cố gắng mang đến cho Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư những cơ hội có giá trị cao và niềm tin bền vững trong tương lai.

Dự án Vinh New Center bàn giao sổ đỏ đợt 1 cho khách hàng

Buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư – đơn vị phát triển dự án, Đơn vị Phân phối và hơn 120 khách hàng đã tin tưởng chọn dự án làm nơi đầu tư – an cư. Buổi Lễ đã diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Khách hàng luôn được hỗ trợ nhanh nhất có thể bởi các chuyên viên pháp lý

Ông Nguyễn Đình Thịnh, Tổng Giám đốc Ngọc Thịnh Holdings cho biết: “Việc hoàn tất các thủ tục pháp lý xin cấp và bàn giao sổ hồng cho khách hàng là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình triển khai dự án. Sổ hồng chính là căn cứ pháp lý chứng minh sở hữu hợp pháp của Quý khách hàng đối với tài sản bất động sản. Đây cũng là minh chứng cho sự rõ ràng, minh bạch trong từng dự án của Ngọc Thịnh Holdings đối với quyền lợi của các Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.”

Thông tin chi tiết dự án: Vinh New Center

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *