Ngày 5-6-2021 vừa qua, Công ty CP Ngọc Thịnh Holdings đã tổ chức buổi lễ Động thổ cho dự án Khu Đô thị Hưng Thịnh giai đoạn 1 tại Điện Bàn – Quảng Nam.

Giai đoạn 1 là phân khu có diện tích 6ha nằm trong tổng quy mô 25ha của toàn bộ Khu đô thị Hưng Thịnh. Buổi lễ động thổ là cột mốc quan trọng trong lộ trình doanh nghiệp triển khai các hạng mục xây dựng tại khu vực.

Khu đô thị Hưng Thịnh là dự án có tổng chi phí thực hiện sơ bộ lên đến 600 tỷ đồng. Khu đô thị được quy hoạch và đầu tư mạnh tay theo “tiêu chuẩn mới” trong không gian đô thị: Toàn bộ hệ thống kĩ thuật, viễn thông và điện chiếu sáng đều được ngầm hóa. Các tuyến đường và vỉa hè được thiết kế rộng rãi phục vụ bố trí hạ tầng ngầm; Quy hoạch phân lô liền kề mặt tiền lớn 6m cho toàn dự án mang đến một diện mạo thông thoáng, văn minh xứng tầm một khu đô thị hiện đại bậc nhất thị xã Điện Bàn.

Buổi Lễ Động thổ đã diễn ra thành công tốt đẹp

Ông Nguyễn Đình Thịnh, Tổng Giám đốc Ngọc Thịnh Holdings cho biết: “Đây là dự án tâm huyết của Công ty, với vai trò Chủ đầu tư chúng tôi mong muốn tạo lập nên một môi trường sinh thái nhiều tiện ích, hiện đại, khoa học và văn minh cho người dân Quảng Nam. Ngọc Thịnh Holdings đặt mục tiêu hoàn thiện giai đoạn 1 của dự án trong thời gian 6 tháng tới, quyết tâm tập trung nguồn lực để hoàn thành đúng tiến độ.”

Tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch

Doanh nghiệp cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Nam đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ Công ty trong quá trình thực hiện các thủ tục đầu tư của dự án.

Buổi lễ diễn ra dưới sự tuân thủ nghiêm ngặt quy định về phòng chống dịch Covid của Nhà Nước trong thời điêm dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Thông tin chi tiết dự án: https://ngocthinh-holdings.com/du-an-khu-do-thi-hung-thinh-giai-doan-1/

Chủ đầu tư: Ngọc Thịnh Holdings Group

Địa chỉ: 291 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 02363 55 65 75

#ngocthinhholdings #khudothihungthinh