CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG DỰ ÁN MEGACITY KON TUM

Sáng 18/6/2019, lễ khởi công dự án Megacity Kon Tum – khu đô thị mang phong cách Singapore đầu tiên tại Kon Tum đã diễn ra..

Megacity Kon Tum là dự án có vị trí tiếp giáp mặt tiền đường Hùng Vương – tuyến đường thương mại trọng điểm tại Đăk Hà, Kon Tum.

Lấy cảm hứng quy hoạch từ Singapore, Megacity Kon Tum được thiết kế theo lối kiến trúc đặc trưng với không gian cây xanh bao phủ dự án từ hệ thống hàng rào cây xanh đến những khoảng sân vườn xinh xắn tạo ra một không gian rộng mở, luôn giao hòa với thiên nhiên. Hệ thống hạ tầng, điện chiếu sáng, đá lát vỉa hè tại dự án được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Tất cả sản phẩm đều có diện tích trung bình từ 170m2/nền, thiết kế xây dựng đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhà ở, kinh doanh và nghỉ dưỡng cho khách hàng. Không chỉ xây dựng khu đô thị đáng sống theo chuẩn Singapore, khi hình thành, Megacity sẽ tạo nên một đại lộ thương mại ngay tại trục đường Hùng Vương để trở thành điểm shopping kết hợp du lịch, giải trí hấp dẫn nhất tại Kon Tum. Điều này góp phần mang lại đời sống tốt hơn cho người dân Kon Tum cả về vật chất và tinh thần. Megacity còn là dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ ở quy mô lớn, thiết kế hiện đại mà còn phù hợp với định hướng, chiến lược phát triển du lịch dịch vụ của Kon Tum. Việc khởi công dự án cũng đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển nên một khu đô thị hiện đại, chuẩn mực mới tại phố núi Kon Tum. 

Hưởng lợi từ tiềm năng du lịch, với sự cân bằng của không gian sống, không gian thương mại và các khu vực tiện ích, Megacity là một trong những dự án đáng sống và đầu tư nhất hiện nay tại Kon Tum. 

NgocThinh-Holdings

Đơn Vị Phát Triển BDS Chuyên Nghiệp tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 289-291 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Website: ngocthinh-holdings.com

Fanpage: NGOC THINH Holdings

Điện thoại: 02363 55 65 75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *