LỄ KHỞI CÔNG SHOPHOUSE DỰ ÁN VINH NEW CENTER

Ngày 17.05.2022, Ngọc Thịnh Holdings cùng các đơn vị thành viên là Công ty cổ phần xây dựng Sơn Hà và Công ty cổ phần Ngọc Thịnh Construction đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dãy nhà phố liền kề thuộc dự án Vinh New Center. Thời gian thi công dự kiến là 90 ngày. Doanh nghiệp đặt mục tiêu sẽ hoàn thành đúng tiến độ như đã đề ra.

Lễ khởi công shophouse dự án Vinh New Center
Lễ khởi công shophouse Vinh New Center

Dãy shophouse được xây dựng tại vị trí “kim cương” đối diện mặt tiền Quốc lộ sẽ tận dụng lợi thế của tuyến đường huyết mạch nối liền vào trung tâm TP Vinh hiện tại. Mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư lâu dài cho các cư dân khu đô thị, đồng thời thúc đẩy lợi thế thương mại của khu vực trung tâm TP Vinh mới và cũ.

Với việc khởi công xây dựng hạng mục Nhà phố, Ngọc Thịnh Holdings đã khẳng định những giá trị trường tồn trong định hướng phát triển của dự án, đồng thời tham gia vào lộ trình thay đổi bộ mặt kinh tế, xã hội của Nghi Liên, hướng tới đẩy nhanh việc thực hiện quy hoạch mở rộng trung tâm TP Vinh về hướng Bắc.

Vinh New Center – Tâm điểm sống mới phía Bắc thành Vinh

Dãy Shophouse Vinh New Center với thiết kế xây dựng đồng bộ, hiện đại và sang trọng; hứa hẹn mở ra một không gian sống sôi động và sầm uất bậc nhất ngay tại “Trung tâm mới” thành phố Vinh.

Phối cảnh Dự án Shophouse liền kề khu đô thị Vinh New Center
Hạ tầng sáng giá gia tăng tiềm năng bứt phá cho shophouse Vinh New Center

Việc triển khai đầu tư hạng mục Nhà phố cho thấy tầm nhìn của doanh nghiệp trong việc hướng đến các sản phẩm BĐS hoàn chỉnh, có giá trị thương mại thực tế trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *