BRIGHT LAND MỞ BÁN DỰ ÁN MEGACITY KON TUM PHÂN KHU THE CENTRAL

Megacity Kon Tum phân khu The Central, Chủ Đầu Tư Ngọc Thịnh Holdings – Giá trị tạo nên sức hút

Megacity Kon Tum là dòng bất động sản thương mại sở hữu vị trí thuận lợi mặt tiền trục đường Hùng Vương, vừa mang đến những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại, sầm uất vừa gia tăng giá trị kinh doanh cho nhà đầu tư. Đây là dự án đầu tiên trên thị trường Kon Tum có quy mô lớn và được quy hoạch chuẩn theo phong cách Singapore. Đây cũng là dự án hiếm hoi hội tụ đầy đủ những yếu tố: từ tiềm năng sinh lời đến pháp lý và thực tế tiến độ dự án; từ giá trị tiện ích cộng hưởng tới khả năng thanh khoản cao, không chỉ phù hợp với những khách hàng tìm kiếm nơi an cư lâu bền mà còn thích hợp để đầu tư sinh lời hấp dẫn.

 Với quy mô 38ha, Megacity được quy hoạch thành khu đô thị mới với các dãy nhà phố thương mại có diện tích trung bình 170m2/lô, vừa là nơi an cư, vừa sử dụng cho mục đích kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Megacity được thiết kế theo lối kiến trúc đặc trưng của Singapore với hàng rào cây xanh bao quanh dự án như một khu vườn sinh thái giữa phố phường sầm uất, tấp nập. Không gian các phân khu được tổ chức hài hòa cùng các tiện ích nội khu như sân tập thể thao, sân chơi trẻ em… Việc phân bố vị trí các khu vực cây xanh, những khoảng sân vườn xinh xắn trong khuôn viên tạo ra một không gian rộng mở, là nơi lý tưởng cho trẻ thơ hồn nhiên vui đùa hòa mình với thiên nhiên, người già hưởng thụ những phút giây bình yên, tĩnh lặng. Mạch khí từ cây cối còn khởi sinh năng lượng tích cực, đem lại vượng khí, sung túc bền lâu cho cư dân. 

 Megacity là khu đô thị hiện đại, quy hoạch đồng bộ được triển khai đầu tiên trên thị trường bất động sản Kon Tum, gắn kết với định hướng, chiến lược phát triển du lịch sinh thái, trải nghiệm của tỉnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *